CẢM HỨNG KIẾN TẠO

 Là một “Dòng sông phố”, vịnh hồ Marina dẫn tới mọi con đường huyết mạch, từ các cơ quan hành chính kinh tế, trường học, trung tâm và dịch vụ hiện đại đến ẩm thực, văn hóa nghệ thuật. Nơi đây là trái tim, là viên ngọc đầy kiêu hãnh của phân khu Aqua Bay. Vì vậy, những căn nhà phố thương mại nơi giao lộ ven hồ Aqua Bay mang giá trị thương mại khổng lồ.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

 

Marina Arc sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất vịnh Aqua Bay, khi được bao quanh bởi vịnh hồ Aqua Bay với tổng 17ha mặt nước liền kề và 1.5km chiều dài đường ven hồ được tận dụng tối đa với tầm nhìn thoáng rộng.; cùng với cộng đồng dân cư nội, ngoại khu lên đến 50000 khách hàng tiềm năng.

20 căn nhà phố Marina Arc cao 9 tầng bao gồm tầng lửng và tầng hầm sẽ là những tuyệt tác kiến trúc sở hữu tầm nhìn mặt hồ tuyệt mỹ, là không gian kinh doanh các loại hình khách sạn, dịch vụ giải trí đẳng cấp quốc tế. Marina Arc là một định nghĩa mới về khái niệm “tấc đất tấc vàng” tại phân khu sôi động Aqua Bay.

Đặc biệt, tại Marina Arc vừa kinh doanh tại tầng 1, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” tại các tầng trên là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này. Nhờ đó, Shophouse có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt. Với thiết kế hợp lý, thuận lợi cho gia chủ bố trí không gian sinh hoạt và kinh doanh, tiềm năng sinh lời cực kỳ hấp dẫn, 20 căn nhà phố thương mại Marina Arc hứa hẹn là sản phẩm hút khách của dự án.

toàn cảnh siêu nhà phố marina arc

Chuỗi nhà phố Marina Arc được bố trí rất gần các tiện ích thể thao như vịnh thủy Aqua bay, quảng trường Marina, phố đi bộ, sân chơi trẻ em,… Nên sẽ mang tới sự thuận tiện tối đa cho các hoạt động vui chơi giải trí của cư dân.