Dòng tiền cuối năm đang ồ ạt được đổ vào BĐS Hưng Yên

Dòng tiền của các nhà đầu tư đang hướng về BĐS Hưng Yên đang là nguyên nhân gây những cơn sốt cục bộ trong vài tháng trở lại đây tại khu vực lõi trung tâm của tỉnh công nghiệp giáp Hà Nội này.

Làn sóng nhà giàu Hà nội chuyển tiền sang mua đất vùng ven

Giá đất ở Hà Nội bị đẩy lên mức khá cao đã tạo xu hướng dịch chuyển sang các tỉnh lân cận của các nhà đầu tư. Tuy nhiên không phải thị trường nào cũng được các nhà đầu tư nhắm đến mà sẽ có sự chọn lọc. Thực tế cho thấy, những địa phương có nghành công nghiệp phát triển mạnh và hạ tầng xã hội tốt thì đất nền càng có sức hút mạnh mẽ. Bởi nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia nước ngoàivà hàng chục nghìn công nhân tăng cao là lực đẩy tăng cao cho bất động sản.

Quan sát cho thấy, trong số các thị trường bất động sản vệ tinh Hà Nội đangthu hút mạnh mẽ dòng tiền của các nhà đầu tư cuối năm thì Hưng Yên đầu. Với lợi thế là tỉnh công nghiệp giáp ranh Hà Nội cùng hơn 5 nghìn tỷ đang được đổ vào hạ tầng giao thông bất sản Hưng Yên đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư, hứa hẹn trở thành tâm điểm mới của thị trường BĐS miền Bắc.

Qua khảo sát thực tế, tại nhiều khu vực hạ tầng đồng bộ, pháp lý minh bạch nằm cạnh các khu công nghiệp lớn, giá đất ghinhận tốc độ tăng khoảng 30% trong những tháng nửa đầu năm 2018. Cụ thể, tại khu vực trung tâm của Hưng Yên, giá đất giao động trung bình ở mức 15- 25 triệu đồng/m2. Tại vị trí trục đường chính như mặt đường 39 giá tăng lên mức khoảng 20-40 triệu đồng/m2, thậm chí những nơi kinh doanh buôn bán tốt tại thị trấn Như Quỳnh, phố Nối giá đã ở mức 40- 50 triệu đồng/ m2 đất, khu vực trung tâm Mỹ Hào, quanh chợ Bao Bì, Bệnh viện đa khoa Phố Nối giá đất cũng ghi nhận mức giao dịch ở mức 35-45 triệu/m2.

             Đặc biệt, tại một số dự án đất nền pháp lý hoàn thiện dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng cũng đang tạo nên những cơn sốt cục bộ tại Hưng Yên.  Đó là                 những dự án khu đô thị lớn tại Hưng hiên được phát triển bởi các ông lớn như tập đoàn T&T, tập đoàn Vingroup..

 

           Lộ diện “con át chủ bài” cho khách mua BĐS tại Hưng Yên

           Trong số những dự án đang khiến cho BĐS Hưng Yên nóng lên phải kể đến T&T Phố Nối do Tập đoàn T&T làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại vị trí đắc địa nơi giao                       thương  sầm uất nhộn nhịp được ví như “trái tim” của Phố Nối, chỉ mất trên 30 phút là có thể di chuyển tới Hà Nội.

            T&T Phố Nối đang được sự quan tâm đặc biệt của khách mua nhà không chỉ bởi vị trí vô cùng thuận tiện mà còn bởi đây là một dự án bất động sản đầu tiên, ông                lớn T&T Group triển khai xây dựng tại tỉnh Hưng Yên. Dự án được đầu tư và chăm chút với định hướng kiến tạo là một khu đô thị đáng sống với những tiện ích                   nội  khu đồng bộ như công viên, khu vui chơi cho trẻ em, khu tập thể thao ngoài trời, siêu thị và trung tâm thương mại… mà còn song hành cùng chủ nhân mở ra                 tương lai hưng thịnh với khoản đầu tư bền vững nhờ những ưu điểm vượt trội về vị trí, hạ tầng và khả năng kết nối.

            Không những là khu đô thị đáng sống, so sánh mức giá ở các dự án lân cận và đất thổ cư xung quanh T&T Phố Nối vô cùng hấp dẫn khi thấp hơn so với mặt                      bằng  chung với mức giá dự kiến từ 14 triệu đồng/m2. Theo nhận định của giới chuyên gia đây là mức giá vô cùng cạnh tranh và là cơ hội không thể tốt hơn để                    mua hoặc đầu tư.

           Nguồn cafef