Du thuyền Hạ Long La Regina Grand- Menu tôm hùm, vi vu 2 vịnh

NGÀY 1: TUẦN CHÂU – VỊNH HẠ LONG – VỊNH LAN HẠ – HANG SÁNG TỐI 

11:30 – 12:00 Quý khách tập trung check in tại nhà chờ La Regina Cruises – Lô 24 Bến Tuần Châu. Trong thời gian chờ đời lệnh xuất phát, quý khách thưởng thức những ly nước mát cùng nghe chỉ dẫn trước khi lên tàu.

12:15 – 12:30 Quý khách di chuyển bằng tender/ hoặc xuồng cao tốc để ra du thuyền La Regina Legend/ Grand ngoài vịnh Lan Hạ – một vùng biển thật thanh bình. Quý khách lên tàu trong sự chào đón nồng ấm của đội ngũ nhân viên, thưởng thức nước uống chào mừng, nghe quản lý tàu hướng dẫn nội dung an toàn trên tàu trước khi nhận phòng.

13:00 Bữa trưa được phục vụ tại nhà hàng với hương vị ẩm thực độc đáo. Trong thời gian ăn trưa, tàu sẽ di chuyển qua những khu vực xinh đẹp như Chân Voi, làng chài Trà Báu và vô số những hòn núi với hình dáng riêng biệt. 

15:30 Du thuyền đến khu vực Hang Sáng Tối. Quý khách sẽ có thể lựa chọn hoạt động chèo kayak giữa thiên nhiên hùng vĩ nhưng không kém phần hấp dẫn hoặc ngồi đò tay do người dân bản địa chèo. Sau đó quý khách có thể tự do hòa mình vào làn nước trong xanh của Vịnh Lan Hạ (tùy thuộc thời tiết). 

17:30 Quý khách quay trở lại tàu, tự do nghỉ ngơi ngắm hoàng hôn, thưởng thức chương trình “happy hour – giờ vui vẻ” và tham gia lớp chương trình vào bếp cùng đầu bếp của chúng tôi.

19:00 Quý khách thưởng thức bữa tối đặc biệt buffet bbq trên sundeck (nếu thời tiết cho phép) hoặc trong nhà hàng.

Quý khách tự do nghỉ ngơi, hoặc tham gia hoạt động câu mực, xem phim giải trí,   hay tham gia liệu trình spa ,sục jacuzzi (có tính phí).

NGÀY 2: HANG TRUNG TRANG – VỊNH LAN HẠ – VỊNH HẠ LONG – T UẦN CHÂU 

06:00 Cùng ngắm bình minh trong không khí trong lành và khung cảnh thơ mộng của Vịnh Lan Hạ. Tham gia lớp học thái cực quyền để bắt đầu một ngày mới thật nhiều năng lượng. 

06:45 Bữa sáng nhẹ được phục vụ tại nhà hàng.

07:30 Quý khách tiếp tục hành trình đi thăm quan hang Trung Trang trên đảo Cát Bà – đảo lớn thứ 2 của Việt Nam. Ngoài vẻ đẹp của khối đá nhũ tự nhiên, Hang Trung Trang còn có riêng một hệ thống sinh thái trong bóng tối huyền bí.  

09:30 Quý khách quay trở về tàu nghỉ ngơi, check out phòng 

09:45 Bữa trưa buffet được phục vụ tại nhà hàng trong khi du thuyền quay trở lại bến tàu. 

11:00 Quý khách ngắm vịnh trước khi trở về bến, thủy thủ đoàn tạm biết quý khách, kết thúc chương trình. 

Do điều kiện địa hình địa lý, wifi có thể kết nối kém hoặc không kết nối. Chương trình có thể có sự thay đổi mà không được báo trước do điều kiện thời tiết.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Social Media

Most Popular

Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.

Related Posts

On Key

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon